Gấu bông mini world giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Nói đến Mini World, tin chắc các bạn sẽ hình dung tới một chú khủng long màu sắc xanh có 1 cái đầu rất to. Đúng là như vậy, Khủng Long được coi là một tượng trung của tựa game Mini World. Trong bài viết này chúng mình sẽ bật mí cách lựa chọn gấu bông mimi world chất lượng và nơi mua rẻ nhất nhé!

Tiêu chí để lựa chọn một chú gấu bông mini world chất lượng

Mẫu mã phải đẹp

trước tiên, đập vào mắt người tiêu dùng đó chính là chủng loại của thú gấu bông. các đường nét trên khuôn mặt, những bộ phận của gấu phải rõ ràng, sắc nét và tạo được thiện cảm cho người nhìn mới đúng chuẩn là chú gấu nhồi bông mini world.

gấu bông mini world giá bao nhiêu?
gấu bông mini world giá bao nhiêu?

Chất liệu tốt

nguyên vật liệu tốt là 1 phần không thể thiếu để tạo nên một chú gấu bông mini world. Vỏ gấu phải mềm mại, không đổ lông, thân thiết với làn da. ở trong gấu chứa bông trắng tinh khiết thì đó chính hiệu là 1 chú gấu bông mini world và chất lượng.

gấu bông mini world
gấu bông mini world

Chỉ may cẩn thận

1 em thú nhồi bông đẹp thường được tạo nên từ bàn tay khéo léo của 1 người thợ lành nghề, những đường may phải chắc chắn, kỹ lưỡng, không để lộ những nút thắt và chỉ thường, và đương nhiên là không được rách lủng hay bung chỉ.

các mẫu gối gấu bông mini world siêu đẹp
các mẫu gối gấu bông mini world siêu đẹp

Màu sắc hài hòa

Màu sắc của chú gấu nhồi bông rất trọng đại, quyết định rằng em ấy có phải là 1 chú gấu bông mini world hay không. gấu nhồi bông mini world là phải có màu tương xứng với đặc tính của loại gấu nhồi bông. màu sắc tươi tắn, rõ ràng, không lem nhem và không phai màu sau khi giặt.

Mua gấu bông mini word ở đâu để được chất lượng và rẻ nhất?

Có rất nhiều shop bán gấu bông loại này, nhưng giá thành khá cao và không được các chế độ bảo hành tuyệt vời như ở các sàn thương mai điện tử như Tiki, Lazada và Shopee. Giá bán gấu bông loại này tại shopee là rẻ nhất với giá chỉ từ 390 ngàn đồng vậy nên chúng mình nghĩ bạn có thể tham khảo các chú khủng long xanh loại này tại sàn thương mại như Shopee nhé.

>> Đến mới bán gấu bông mini world Khủng Long Xanh