Bật mí giá bán máy gắp thú bông rẻ nhất Việt Nam

Máy gắp thú nhồi bông tại những trung tâm thương mại hay khu vui chơi luôn là 1 trong những trò chơi yêu thích rất lôi cuốn tụi nhỏ. Tuy nhiên giá bán cũng vô cùng khác nhau, bạn không biết nên chọn mua ở đâu để được giá tốt và bảo hành.. Hãy tham khảo các địa chỉ bên dưới.

Giá bán máy gắp thú bông

giá bán của những loại máy trên thị trường dao động rất lớn từ vài triệu đến vài chục triệu, tùy vào mẫu mã và chủng loại, sau đây là một số mã máy gắp thú bông phổ thông mà bạn có thể tìm hiểu.

Máy gắp thú bông hàn quốc claw korea

Trang bị từ A đến Z gồm máy gắp thú của hàn quốc xịn đẹp thông minh hấp dẫn người chơi và thú bông siêu đẹp kute , hỗ trợ kỹ thuật set up máy.

Giá loại máy này chỉ 2.500.000 đồng  >> Tham khảo ngay <<

mấy gắp thú bông mẫu hàn quốc
mấy gắp thú bông mẫu hàn quốc

Máy gắp thú mini cho trẻ

Nếu không nhằm mục đích kinh doanh mà bạn chỉ muốn thỏa mãn đam mê gắp thú của các em nhỏ nhà mình, thì phiên bản máy gắp thú nhồi bông mini là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tham khảo giá các loại máy gắp thú mini chỉ từ 200 ngàn đồng đến 600 ngàn đồng tại Shopee. >> Tìm hiểu ngay <<

máy gắp thú mini cho trẻ
máy gắp thú mini cho trẻ
máy gắp thú mini
máy gắp thú mini

Đặc điểm độc đáo của máy gắp thú bông:

Máy gắp thú nhồi bông được thiết kế rất độc đáo với hệ thống đèn Led rất nhiều màu, nhãn dán bài trí hình chú mèo Hello Kitty xinh xắn đầy hấp dẫn, thu hút sự chú trọng của trẻ. Bên cạnh, mặt hàng còn được cấu tạo tự động phát ra âm thanh khi dùng sẽ khiến bé ưa thích thú hơn mỗi khi tham gia trò chơi.

Cách sử dụng mặt hàng thì thật sự đơn giản: chỉ cần chèn đồng xu vào máy, điều chỉnh càng gắp để chọn gấu bông bạn thích và nhấn càng gắp. Bạn có thể đặt vào trong máy phong phú gấu nhồi bông, khá nhiều kích cỡ hay có thể thay bằng kẹo, bánh để thu hút trẻ hơn.

Trò chơi này tuy có vẻ giản đơn nhưng để gắp được một con gấu bông yêu thích thì bé nhu yếu sự khéo léo, chính xác và kiên nhẫn, đây chính là điều khiến cho mặt hàng này luôn khiến những người mua nhí dễ chịu.

Máy gắp thú nhồi bông hiện đang rất hot trên thị trường khu vui chơi trẻ nhỏ. sản phẩm rất tương xứng cho các shop, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên….

Ngoài mẫu cơ bản trên chúng tôi cung cấp nhiều mẫu máy gắp thú, gắp giày, gắp hộp quà, gắp kẹo…hàng nhập khẩu rất nhiều mẫu mẫu kiểu dáng riêng biệt, nhận ổ xu hoặc máy gắp thú nhận tiền mặt.

Lý do nào khiến máy gắp thú bông được thích thích?

Mặc dù cách chơi máy gắp thú bông khá dễ dàng, nhưng để lấy được chúng thì lại không hề khá dễ dàng. Bất bao hàm trẻ nhỏ hay người lớn cũng cần nên tỉ mỉ, tính toán cụ thể khoảng thời gian, khoảng cách thiết yếu để nhấn nút. Qua đó, trò chơi giúp đỡ rèn luyện được sự chính xác và tính kiên nhẫn.

Chơi gắp thú nhồi bông giúp phát triển tính chính xác

Có vô cùng nhiều cấu tạo máy gắp thú được app, màu sắc sử dụng cho máy cũng rất nhiều loại. vì vậy, các bạn nhỏ nhanh chóng bị lôi cuốn.

Máy gắp thú thu hút người chơi

Đồng thời đó, việc thất bại liên tục khi gắp cũng khiến bạn phải thỏa mái. Nó tạo cảm xúc đáng tiếc và khơi gợi mọi người nên thử lại lần nữa và sẽ thành công. Vòng tuần hoàn này lặp đi lặp lại khiến máy gắp thú nhồi bông thực sự “đắt khách”.

Khơi gợi cảm nhận muốn thử chơi

Bên cạnh không thể làm lơ phần thưởng của trò chơi. Còn gì lôi cuốn hơn đối với một bạn nhỏ so với thú nhồi bông. Chính do đó, vô cùng nhiều bạn nhỏ mang tâm lý muốn sở hữu một chiếc thú bông không tốn tiền, phải khó khăn để có được nó.