Kinh Nghiệm Kỷ Tử Mua Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng An Toàn Ngon Nhất

Mình còn nhớ như in lần đầu tiên đi mua câu kỷ tử, lúc đó mình lơ ngơ lắm, không biết kỷ tử mua ở đâu là hàng chuẩn nhất cả. Thời điểm đó mình tìm kiếm mua câu kỷ tử cũng là do cha mình thích dùng cùng trà hoa cúc lắm, nhưng không biết mua câu kỷ tử ở đâu cả.

Và thế là mình đã tự mình xông pha tìm kiếm nơi bán câu kỷ tử. Mình nhớ rất rõ là lúc đó rơi vào đúng mùa hè, nắng chang chang, thêm đường Sài Gòn thì nóng không còn gì để bàn nữa, nhưng mình cũng ráng cố gắng hết sức. Cuối cùng thì trời đã không phụ lòng người, mình đã tìm được địa chỉ bán câu kỷ tử chuẩn nhất, mua về cha mình khen lấy khen để. Mình cũng cảm thấy rất vui. Hôm nay mình sẽ mách cho các bạn biết nên mua câu kỷ tử ở đâu, để mọi người không phải xông pha như mình. Cùng theo dõi nhé.

Câu kỷ tử
Câu kỷ tử

Kinh nghiệm chọn mua câu kỷ tử ở đâu chuẩn nhất

Qua những lần chạy khơi khơi ngoài nắng, chịu cái nóng như thiêu đốt của Sài Gòn cũng như đã thử qua vài địa chỉ bán câu kỷ tử thì mình đã rút ra cho cá nhân mình những kinh nghiệm nhất định về việc mua câu kỷ tử ở đâu là chuẩn nhất, cụ thể:

 • Đầu tiên các bạn nên chọn mua ở những nơi có địa chỉ rõ ràng, những cửa hàng lớn, uy tín, có thâm niên bán câu kỷ tử. Vì người ta là cửa hàng lớn, uy tín đi liền với thương hiệu mà, nên người ta làm ăn đàng hoàng lắm, đa số toàn là hàng chuẩn thôi. Đừng vì lười mà lên các trang bán hàng online rồi mua đại ở 1 trang web nào đó nhé, kẻo mua xong về gặp hàng dỏm thì vừa mất tiền lại vừa tức tối.
 • Đừng nên tham mua những loại giá rẻ quá nhé, cái gì cũng dị, chất lượng thì kèm với giá cả mà. Chứ các bạn cứ ham giá rẻ mà mua nhầm hàng hỏng hóc, hàng kém chất lượng thì mua về dùng chưa được thì phải bỏ rồi, còn nếu cứ cố dùng thì bổ đâu chưa thấy mà thấy hại trước mắt rồi đấy.
 • Ưu tiên chọn mua câu kỷ tử ở những cửa hàng có nhân viên thường trực ở đó (kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật), vì có khi nhà mình hết giữa chừng, mà lúc đó có khi 6 7h tối thì kiếm mua đâu ra. Vì vậy việc chọn cửa hàng có nhân viên thường trực ở đó thì vẫn tiện lợi hơn mà đúng không.
Kinh nghiệm khi mua câu kỷ tử
Kinh nghiệm khi mua câu kỷ tử
 • Theo kinh nghiệm của mình thì nên mua câu kỷ tử ở đâu mà người ta có bán lẻ, mỗi lần 100 gram hay 200 gram, các bạn có thể mua lẻ để về sử dụng thử, nếu ngon thì mua tiếp, không sợ bị quá hố.
 • Nếu được thì các bạn hãy cố gắng chạy đến tận nơi, tự mình kiểm tra hàng, có như vậy thì mới có thể thêm phần an tâm về chất lượng của câu kỷ tử mà mình mua về.
 • Mua câu kỷ tử ở đâu cũng vậy, các bạn chú ý về việc đóng gói sản phẩm của cửa hàng đó, nguồn gốc xuất xứ, xem xét kỹ chất lượng câu kỷ tử mình mua, xem đã thật khô hay chưa, màu sắc như thế nào,…

Mua câu kỷ tử ở đâu đảm bảo chất lượng

Cũng qua những xông pha đó, những lần tự mình tìm kiếm xem nên mua câu kỷ tử ở đâu ngon nhất, và cũng không ít lần mua nhầm hàng “dỏm”, cuối cùng thì mình đã bỏ túi cho mình 3 địa chỉ ưng ý nhất, có thể nói là đảm bảo hết các tiêu chí mình vừa kể trên, bao an tâm luôn đấy các bạn, cụ thể:

Những địa chỉ mua kỷ tử chất lượng nhất hiện nay:

1. Kỷ tử mua ở đâu – Bách hóa xe lam

 • Địa chỉ: 36/8 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM.
 • Thời gian: 8h-21h (từ thứ 2 đến thứ 7, cn nên gọi trước).
 • Số điện thoại và ZALO : 0845.528.599
 • Facebook: Bách Hóa Xe Lam

2. Tiệm Nguyên Liệu Hemclock – Bán câu kỷ tử loại 1

 • Địa chỉ: 86/34/20 Đường 14, Quận Gò Vấp, HCM
 • Thời Gian làm việc: 8h-21h
 • Số điện thoại và Zalo: 0582.970.822
 • Facebook: 

3. Mua câu kỷ tử tại Tiệm Dược Liệu Minh Tâm

4. Câu kỷ tử mua tại Dược liệu Anh Ba

Thật ra để tìm được 4 địa chỉ trên là cả 1 quá trình dài đằng đẵng đấy các bạn. Mình phải vừa tìm trên mạng địa chỉ, rồi lại tự mình đi kiếm thực tế, nhưng kết quả lại quá tuyệt vời. Câu kỷ tử mua về vừa ngon, khô, sạch, đảm bảo cực kỳ, cah mình rất ưng bụng, khen mình quá trời.

Mua câu kỷ tử ở đâu?
Mua câu kỷ tử ở đâu?

Đối với mình thì 3 địa chỉ trên có điểm cộng rất lớn là nhân viên tư vấn bán hàng cực kỳ vui vẻ và niềm nở. Với mình thì đây là điều rất quan trọng, vì mình bỏ tiền ra là cần có được sự chăm sóc dịch vụ tốt chứ không phải kiểu ra để mua hàng mà gặp những nhân viên nói chuyện dạng “bố đời” thì xin lỗi, mình đi ngay, không cần xem mấy thứ khác.

Đối với 3 địa chỉ trên thì các bạn mua câu kỷ tử ở đâu cũng được nhé. Còn mình thì thường mua ở Bách hoá xe lam hơn, vì ở đó luôn có nhân viên trực, nếu gấp quá thì các bạn có thể đến trực tiếp mua luôn, khỏi phải mắc công đợi ship, tốn thời gian; thêm vào đó mấy bạn bên Bách hoá xe lam nói chuyện dễ thương cực kỳ, nghe thích lắm ^^. Bách hoá xe lam cũng có bán lẻ nhé 100 hay 200 gram cũng có bán, nên rất thuận tiện cho mọi người.

Giá câu kỷ tử bao nhiêu 1kg?

Vấn đề mua câu kỷ tử ở đâu chuẩn nhất thì mình vừa chia sẻ với các bạn xong. Tuy nhiên chắc rằng vẫn còn có 1 số bạn đang lăn tăn, suy nghĩ về giá cả của câu kỷ tử, giá như thế nào là hợp lý, vừa túi tiền mà chất lượng vẫn ok. Thật ra lúc đầu mình cũng như các bạn vậy đó, sau khi biết nên mua câu kỷ tử ở đâu rồi thì lại đắn đo về giá cả, sợ mua hớ. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng hết tất cả về giá cả của câu kỷ tử thì mình có thể tự tin về giá mình mua là phải chăng nhất, cụ thể:

 • Kỷ tử loại 1 (hàng mới): Giá rơi vào 380k – 400k cho 1KG
 • Kỷ tử loại 2 (hàng tồn đọng, hàng cũ): Giá dao động tầm 290k – 330k cho 1kg.
 • Kỷ tử loại 3 (Vụn nát): Giá chỉ khoảng 170k – 200k cho 1kg.

Đây là tầm giá chung nhất cho 3 loại câu kỷ tử, tất nhiên loại 1 sẽ ngon, đẹp hơn loại 2 và 3 rồi, vì vậy giá của nó cũng cao hơn 1 tý, điều này cũng dễ hiểu mà đúng không. Vì vậy các bạn có thể tuỳ vào khả năng của mình mà chọn mua cho phù hợp nhé, nhưng nếu được thì cứ mua loại 1 mà dùng, đảm bảo hương vị của nó sẽ làm cho các bạn mê đắm.

Câu kỷ tử giá bao nhiêu
Câu kỷ tử giá bao nhiêu

Lưu ý khi tìm mua câu kỷ tử ở đâu

Theo https://hemlocktavern.com/ Câu hỏi mua câu kỷ tử ở đâu cũng như giá của 1 kg câu kỷ tử đã được giải quyết. Tuy nhiên bàn luận 1 chút về vấn đề mua câu kỷ tử ở đâu, mình sẽ có 1 vài lưu ý cho các bạn, chú ý để không vấp phải nhé:

 • Khi chọn mua câu kỷ tử ở đâu thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ, tham khảo nhiều người dùng trước xem như thế nào. Lần đầu tiên mua câu kỷ tử ở cửa hàng nào đó thì các bạn nên chủ động đến trực tiếp, tự mình kiểm chứng hàng, có như vậy mới không bị lầm nhé.
 • Khi chọn mua câu kỷ tử ở đâu đó trên mạng thì các bạn cần phải kiểm tra lại 1 lần nữa cho chắc nhé, vì dù gì thì hình ảnh cũng chỉ mang tính chất minh hoạ thôi, chưa kể còn có sự can thiệp của photoshop nữa, vì vậy các bạn cần lưu ý, đừng thấy hình đẹp mắt mà mua ngay, có ngày lầm đấy.
 • Chọn mua ở những cửa hàng lớn nhé, giá cả thì như mình vừa kể trên. Đừng vì ham giá rẻ mà chọn mua ở những cửa hàng không có địa chỉ rõ ràng, cũng không có nguồn gốc xuất xứ,… mua về hối hận không kịp đấy.
 • Nếu như lần đầu mua câu kỷ tử ở 1 cửa hàng nào đó mà chưa biết như thế nào thì các bạn nên chọn những nơi có bán lẻ nhé, ví dụ 100 hay 200 gram thôi để về dùng thử xem ngon không, nếu ngon thì lần sau mua nhiều để dùng cũng chưa muộn.
 • Mách nhỏ 1 điều nữa nhé là các bạn nên chọn mua kỷ tử ở đâu mà có bán luôn các sản phẩm hay dùng chung á, ví dụ như: trà hoa cúc, táo đỏ,…. Vì khi cần thì các bạn có thể mua 1 lèo tất cả những thứ đó về dùng luôn, khỏi mắc công chạy vòng vòng.
  • Những lưu ý khi mua câu kỷ tửNhững lưu ý khi mua câu kỷ tử

Trên đây là những kinh nghiệm của bản thân về việc nên mua câu kỷ tử ở đâu, các bạn hãy thử mua 1 lần ở những địa chỉ đó xem sao, mình đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Cám ơn các bạn đã theo dõi. Trân trọng!

Tìm hiểu thêm: