Tim Sen Mua Ở Đâu Pha Trà Chuẩn Sạch Giúp Dễ Ngủ

Có nhiều người hỏi mình là tim sen mua ở đâu cho sạch và hàng uống chuẩn nhất nhỉ thì hemlock tavern nói là Trà tim sen là một loại trà đã quá nổi tiếng trong việc giúp an thần, dễ ngủ. Nó đặc biệt có hiệu quả đối với những người thường xuyên bị chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Tuy nhiên hiện nay việc lựa chọn tim sen mua ở đâu chuẩn chất lượng vẫn còn nhiều điều cần cân nhắc. Hôm nay mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu về việc trà tim sen mua ở đâu vừa giúp an thần lại đạt chuẩn nhé.

trà tim sen mua ở đâu
trà tim sen mua ở đâu

Kinh nghiệm tìm mua trà tim sen ở đâu

Để có thể trả lời câu hỏi trà tim sen mua ở đâu vừa chuẩn chất lượng, giá cả lại phải chăng thì thật sự là một chuyện không hề đơn giản. Không phải các bạn cứ lấy điện thoại ra rồi tìm kiếm bừa trên mạng là sẽ có hàng ưng ý đâu, cẩn thận coi chừng ăn cú lừa đấy. Trà tim sen mua ở đâu đúng chuẩn thì các bạn cần bỏ túi cho mình những bí quyết sau đây:

 • Khi mua trà tim sen thì các bạn nên kiểm tra kỹ phần tà bên trong túi xem đã được lọc sạch bụi chưa nhé; nói gì nói chứ tự kiểm tra hàng vẫn là cái gì đó nó an tâm hơn.
 • Khi mua trà tim sen thì các bạn hãy ngửi thử 1 hơi xem sao nhé, nếu thấy có mùi hơi đắng nhưng thoải mái là hàng chuẩn; còn nếu thấy choáng váng hay mùi hơi hắt thì hàng có chất bảo quản rồi, né cho lành.
 • Loại trà tim sen mà được lựa thủ công chuẩn chỉnh thì chỉ cần 1 ít tim sen thôi là đã có thể ra nước màu vàng đẹp lắm rồi; còn loại hàng ngâm rồi đem sấy thì cho dù pha 1 mớ tim sen thì nước trà vẫn chỉ có màu nhạt nhạt thôi, nhìn sơ là biết ngay.
 • Nếu các bạn chỉ mua về nhà và tự uống thì có thể mua loại trà tim sen bị gãy cánh cũng được, thật ra loại này nó chỉ không đẹp về thẩm mỹ thôi chứ dưỡng chất của nó thì cũng vậy, vì chỉ đơn giản là vì nó 2 cánh nhưng gãy còn 1 cánh thôi à.
 • Tránh tuyệt đối mua loại hàng trà tim sen vụn nhé, thường thì loại này nó bị lẫn với cát, bụi bẩn, vụ sen,… thật ra loại này cũng bị xem là hàng phế phẩm rồi còn đâu.
 • Nếu các bạn mua loại trà tim sen còn sót mắt sen nhưng đã được sàng kỹ lưỡng thì vẫn có thể dùng được nhé, không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của trà lắm đâu.
 • Nếu các bạn muốn mua trà tim sen để làm quà tặng thì mình khuyên các bạn nên chọn trà tim sen loại 1, loại này thì đã được sàng lọc kỹ lưỡng, lựa chọn từng nắm tim sen, đảm bảo không bị gãy nhánh. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa có thẩm mỹ nửa, đem làm quà tặng thì phải nói là “chất”.
Bí quyết chọn mua trà tim sen ở đâu
Bí quyết chọn mua trà tim sen ở đâu

Tim sen mua ở đâu chuẩn sạch nhất

Song song với câu hỏi trà tim sen mua ở đâu thì địa chỉ mua trà tim sen cũng là vấn đề tương đối nan giải. Vì thị trường hiện nay cửa hàng bán trà tim sen thì nhiều, nếu các bạn lựa chọn không đúng địa chỉ thì phải nói là “ối giời ơi”, không khéo lại ôm ngay “cục tức” cho mà xem. Riêng với bản thân mình là người thích trà nên đã tự note lại cho mình 2 địa chỉ bán trà nói chung, trà tim sen nói riêng rất chuẩn chỉ, các bạn cũng có thể tham khảo.

Tim Sen Mua Ở Đâu – Bếp Việt Hemlock

 • Địa chỉ: Số 3, Ấp Cái Tràm A1, Xã Long Thạnh , Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu.
 • Số điện thoại & Zalo: 0582.970.822
 • Facebook: Bếp Việt – Hemlock Tavern
 • Thời Gian hổ trợ tư vấn: 9h – 18h

Bách Hóa Xe Lam Bán Trà Tâm Sen Sạch

 • Địa chỉ: 36/8 Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Số điện thoại và Zalo: 0845.528.599
 • Facebook: Bách hóa xe lam
 • Giờ làm việc: 8h30 – 21h từ thứ 2 đến thứ 7.

Dược Liệu Nam Hoàng Bán Tâm Sen Pha Trà 

Tâm Sen Mua Ở Đâu – Trà Dược A.Ba

Theo cá nhân mình đánh giá thì 4 cửa hàng này bán hàng chất lượng, đảm bảo mọi tiêu chí về vấn đề an toàn thực phẩm, các bạn có thể mua dùng thử 1 lần xem sao, mua ít thôi người ta vẫn bán mà; sau khi thử nếu thấy hàng chuẩn thì dùng tiếp, nó lại đơn giản quá đúng không nè.

Trà tim sen giá bao nhiêu tiền 1Kg

Trà tim sen mua ở đâu thì như mình trình bày bên trên, các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào trang web của 2 địa chỉ trên để xem thử. Còn về phần giá cả thì cũng như tất cả các loại trà khác trên thị trường hiện nay, trà tim sen cũng có nhiều mức giá, nó tùy thuộc vào hàng loại nào, nếu hàng càng chất lượng, càng đẹp thì giá nó sẽ càng cao, điều này cũng hết sức bình thường mà đúng không. Dưới đây sẽ là thông tin về giá của trà tim sen cho các bạn tham khảo, cụ thể:

 • Trà tim sen loại 1: 300k/500gram
 • Trà tim sen loại 2 (loại còn sót vụn sen, mắt sen, gãy nhánh tím sen): 200k/500gram
 • Trà tim sen vụn: 200k/1kg.

Nếu các bạn tìm giá cả trà tim sen trên các trang thương mại điện tử thì thật sự mà nói giá mình vừa nói nó không phải là thấp. Những cái gì cũng có giá của nó cả các bạn, giá này tuy hơi cao nhưng bù lại cái là chúng ta có được hàng chất lượng, đảm bảo an toàn về sức khỏe. Chứ các bạn cứ ham rẻ, chọn mua bừa ở đâu rồi về dùng, công dụng đâu chưa thấy mà đã thấy rước bệnh vào người rồi, lúc đó ai sẽ phải chịu trách nhiệm cho sức khoẻ của các bạn đây. Bởi vì vậy mình khuyên các bạn hãy cứ dùng hàng chất lượng đi, giá hơi cao nhưng bù lại được sức khoẻ cho mình và gia đình, tiếc làm gì đúng không.

Trà tim sen giá bao nhiêu?
Trà tim sen giá bao nhiêu?

Những lưu ý khi tìm kiếm trà tim sen mua ở đâu

Những vấn đề sơ bộ nhất: Bí quyết về trà tim sen mua ở đâu, giá thị trường bao nhiêu, trà tim sen mua ở đâu uy tín,… đã được mình thông qua như trên, mình tin là các bạn cũng đã có được ít nhiều thông tin về những vấn đề này. Tuy nhiên khi tìm trà tim sen mua ở đâu thì các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Khi mua trà tim sen thì các bạn nên tránh loại trà tim sen bụi nhé, loại này mua về các bạn mắc công rửa thôi, mà quá trình rửa thì đã làm mất đi 1 phần dược tính vốn có của nó rồi, chất lượng giảm đáng kể đấy.
 • Như các lại khác thì các bạn cũng tuyệt đối không mua trà tim sen tồn đọng hay có chất bảo quản nhé, loại này khi dùng thì tác hại nhiều hơn công dụng, và những tác hại thường thấy là: chóng mặt, buồn nôn, đau bụng,…
 • Các bạn cũng hạn chế mua trà tim sen vụn nhé, loại này muốn pha thì các bạn lại phải mua loại túi lọc để bỏ tim sen vụn vào và pha, không biết mọi người thấy sao chứ mình thì thấy quá phiền phức, mắc công.
 • Tuyệt đối, nhớ kỹ là tuyệt đối không mua loại trà tim sen mà khi ngửi các bạn đã thấy hoa mắt, chóng mặt nhé. Loại này dư lượng chất bảo quản có thể nói là “ối giời ơi” luôn đấy, mua về uống thì hậu quả không lường trước được đâu đấy nhé.
Những lưu ý khi mua trà tim sen ở đâu
Những lưu ý khi mua trà tim sen ở đâu

Hôm nay mình chỉ chia sẻ ngắn gọn đến các bạn về vấn đề trà tim sen mua ở đâu như vậy thôi, bài viết này có thể ngắn nhưng phần nào cũng đã lột tả hết những vấn đề xoay quanh tà tim sen. Hy vọng sau khi đọc thì các bạn đã có cho mình một địa chỉ tin cậy khi mua trà tim sen, cám ơn đã theo dõi, thân ái! .

Tìm hiểu thêm về Cách chọn nguyên liệu khác: